Chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hoàn thiện Nội thất Gỗ công nghiệp, thiết bị nhà bếp đồng bộ, trang thiết bị và phụ kiện nội thất, vật phẩm trang trí trong nhà.

Shopping Cart Details


Order Details Amount
GRAND TOTAL:

Please choose a checkout option.
No personal data required.

Send in Orders

It's Quick & Easy! Details here will not be published.

Please include messages to us here.

Checkout

Popular Posts

Hoa sen và gốm sứ Bát Tràng họa tiết hoa sen.

  

🍃 HOA SEN là một loại hoa rất thân thuộc đối với người Việt Nam, được trân quý gọi là quốc hoa. Hoa Sen luôn được ví như một thứ gì đó rất trong sáng, ngoài ra còn tượng trưng cho phẩm chất cao quý, ý chí sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam.

🇻🇳 Không chỉ là biểu tượng của dân tộc, Hoa Sen còn là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam. Dưới tà áo dài, đầu đội nón lá, trên tay là những bông hoa sen đang nở rộ, hình ảnh đó khiến bao chàng trai say đắm, xuyến xao. Hình ảnh Hoa Sen là đại diện cho tình yêu trong sáng, chân thực. Hoa Sen thường được trưng trong nhà, như ý nói lên tình yêu và hôn nhân hạnh phúc.

Trong truyền thuyết Hoa Sen có 8 cánh giống như không gian có 8 hướng, nên Sen còn được coi là biểu tượng của sự hài hòa vũ trụ.

🦆🦚🎋
Showroom Nội thất PMA giới thiệu cả nhà Hoa sen và gốm sứ Bát Tràng họa tiết hoa sen. Nhà mình có vật phẩm hoa sen trong ngày Tết Việt Nam chưa ạ?
Giá: Liên hệ: 0914 128712
Thêm Vào giỏ
On Sale

No nhận xét yet. Add your nhận xét now!

Đăng nhận xét


 


Đường đi SHOWROOM NỘI THẤT PMA NHA TRANG


Liên hệ

Mobile: 0914 128712 email: thuypmanhatrang@gmail.com